UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
๖ۣۜBằng ĐH được làm trên phôi thật, tem xịn
GIÁ TỐT NHẤT
Cam kết giá tốt nhất - ưng ý mới nhận tiền
BẢO MẬT
Thông tin của bạn sẽ được bảo mật cao nhất

๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc Giá Rẻ Tại Tp.HCM uy tin, chất lượng

Đăng lúc 07:22:58 21/02/2020

Nhận ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc toàn quốc, bằng tiến sĩ, bằng thạc sĩ, l๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜCao ๖ۣۜĐẳng, bằng trung cấp, bằng trung học phổ thông, chứng chỉ nghề, làm bằng cấp 3 ..

Nhận ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc Giá Rẻ Tại Tp.HCM uy tín, chất lượng

Nhận ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc 4 Triệu Giá Rẻ – Uy Tín

Ở Đâu Hàng Chuẩn Hơn Hoàn Tiền Lại

Làm nhanh có trong ngày giá gốc uy tín chất lượng 100% phôi gốc của BGD …

 … KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC… <<<

NHỮNG LOẠI BẰNG MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Nhận ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc toàn quốcbằng tiến sĩ ,bằng thạc sĩ, làm bằng cao đẳngbằng trung cấpbằng trung học phổ thông , chứng chỉ nghề, làm bằng cấp 3 .. của các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc, các chứng chỉ A,B,C… Tin học và ngoại ngữ (làm chứng chỉ Toeic,…). Dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề, trung cấp nghề,uy tín chất lượng đảm bảo và bảo hành cho khách hàng.

VỀ DỊCH VỤ LÀM BẰNG CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc tại tphcm, với dịch vụ làm bằng đại học phôi thật xịn chất lượng 100% làm xong bao công chứng trên toàn quốc , đến với dịch vụ của chúng tôi đập tan đi lo lắng về chất lượng phôi bằng xịn làm xong đi công chứng ok rồi mới thanh toán tiền đảm đảm uy tín hàng đầu cả nước.

๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc không cần đặt cọc giá rẻ phôi gốc thật chuẩn 100% , mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% tem 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục ,làm xong giao bằng nhận tiền không cần đặt cọc , các bạn có thể mang bằng gốc ra so sánh không giống không lấy tiền, ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc tem xịn 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục , từ phôi bằng ,phông chữ song ngữ và tiếng việt của đúng theo các trường đại học ,mộc nổi giáp lai giống thật 100% , chữ ký hiệu trưởng theo đúng các trường đại học cấp ra nên các bạn yên tâm vì lo sợ không giống những nơi khác mộc nổi không giống, phôi bằng, tem, chữ ký, phông chữ cũng không giống sẽ ảnh hưởng đến công việc của các bạn …

Làm tất cả các trường đại học hay cao đẳng trên toàn quốc năm mới hay năm cũ chúng tôi đều làm được hết làm xong đi công chứng ok rồi nhận tiền không đặt cọc bất cứ khoản nào, nhiều chỗ lấy tiền cọc rồi không làm , chúng tôi làm các loại bằng giá rẻ và bằng đại học phôi thật 100% của BGD, uy tín chất lượng

Tư vấn làm bằng đại học ,cao đẳng…các anh chị vui lòng liên hệ qua mail hoặc qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn nhiệt tình về dịch vụ ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc hàng chất lượng và hàng giá rẻ để anh chị dễ dàng chọn làm loại băng nào của chúng tôi.

Bật mí về dịch vụ ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc thật: Chất liệu phôi thật tem sịn 100% của BGD Cho những khách hàng khó tính đã biết về bằng đại học và đã nhìn thấy bằng đại học thật Hay đã làm bằng đại học nơi khác rồi mà không giống bằng thật nên không lấy Vui lòng gọi qua số điện thoại của chúng tôi , chắc chắn tấm bằng của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Tư vấn làm bằng đại học miễn phí ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc có hồ sơ gốc đâu là hàng thật đâu là hàng giả và hàng không đạt chất lượng liên hệ vơi chúng tôi tư vấn miễn phí nhiệt tình cho dù bạn làm chỗ khác chúng tôi vẫn vui vẽ tư vấn cho quý khách cách nhận biết khi làm bằng đại học kém chất lượng

HÌNH THỨC GIAO DỊCH KHI ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc

– Đầu tiên chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để lấy thông tin làm bằng theo yêu cầu của khách có thể gặp mặt trực tiếp hoặc qua mail, tin nhắn ,zalo,…. Quý khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết để bên dịch vụ chúng tôi có thể làm được 1 tấm bằng hoàn chỉnh. Các bạn yên tâm rằng chỉ lấy thông tin chứ không lấy tiền đặt cọc trước nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không lo bị lừa đảo nhé.

– Sau 1 đến 3 ngày tùy vào thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ hoàn thành tấm bằng đại học cho khách hàng và sau đó hẹn giao hàng cho khách theo yêu cầu của khách hàng. Bằng giao tận tay khách hàng rồi mới nhận tiền, các bạn có thể mang bằng thật đi theo để đối chiếu xem tấm bằng của chúng tôi làm có giống thật không rồi mới nhận bằng và trả tiền.

– Yên tâm về tấm bằng đại học của chúng tôi giống thật đến 99,99% , bằng đóng dấu mộc đỏ,in nổi giáp lai, tem 7 màu 6 cánh chuẩn như bằng thật 100% không ai có thể phát hiện ra đó là 1 tấm bằng giả. Bằng bao công chứng nên các bạn không bao giờ lo rằng tấm bằng giả của mình liệu có bị phát hiện được hay không nhé

– Dịch vụ ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc giả của chúng tôi là dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn hà nội và tphcm hiện nay. Cam kết giao bằng đúng thời gian, chuẩn giống thật 100%, đặc biệt chúng tôi có làm bằng đại học thật có hồ sơ gốc không cần đặt cọc kèm bảng điểm,…

– Điều cuối cùng đó là bảo mật thông tin cho khách hàng : Sau khi nhận bằng và thanh toán tiền mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa đi để đảm bảo bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình làm bằng sẽ có ai khác biết hay không.

Bảng giá ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng  hiện nay 

Giá ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc : 4.000.000 vnđ ( bằng + bảng điểm)

Giá ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜCao ๖ۣۜĐẳng: 3.000.000 vnđ ( bằng + bảng điểm)

 Giá bằng ๖ۣۜTrung ๖ۣۜCấp: 3.000.000 vnđ ( bằng + bảng điểm)

Giá ๖ۣۜBằng ๖ۣۜCấp 3 thpt : 2.500.000 vnđ ( bằng + học bạ )

THÔNG TIN CẦN KHI ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng 

 • Tên trường cần ๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng 
 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Giới tính
 • Ngành
 • Chuyên ngành
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại
 • Hệ (chính quy, tại chức , từ xa…)
 • Mssv
 • Lớp
 • Ảnh 3×4 đi kèm
 • Số điện thoại liên hệ với bạn để chúng tôi có thể liên lạc tư vấn và trao đổi cụ thể.

NHỮNG LOẠI ๖ۣۜBằng ๖ۣۜCấp VÀ GIẤY TỜ CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT KHÔNG LÀM 

Các loại ๖ۣۜBằng ๖ۣۜCấp của ngành quân sự và công an chúng tôi sẽ không nhận làm và đặc biệt giấy tờ liên quan đến pháp luật như chứng minh thư, sổ đỏ , ..

Dịch vụ l๖ۣۜLàm ๖ۣۜBằng ๖ۣۜĐại ๖ۣۜHọc giả được sinh ra nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng ๖ۣۜBằng ๖ۣۜCấp như hiện nay. Với tấm bằng đại học trên tay bạn có thể có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình .

 

https://zalo.me/0933803563